Kính gửi: Quý cơ quan và Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Phát triển Hải Minh xin gửi tới Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý vị đối với sản phẩm và dịch vụ của Hải Minh cung cấp.

Công ty cổ phần Phát triển Hải Minh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm ống nhựa HDPE, u.PVC và PPR. Với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu, cùng với việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất luợng ISO 9001:2015 trong quá trình sản xuất và cung ứng, Hải Minh đã, đang và sẽ mang tới Quý vị những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Nhờ đó, ống nhựa Hải Minh được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng tại các công trình, dự án trọng điểm trên khắp cả nước, góp phần xây dựng một không gian xanh, một nguồn nước sạch tới từng cá nhân, từng hộ gia đình và toàn xã hội.

Với mục tiêu "Xây không gian Xanh - Dựng nguồn nước Sạch", toàn thể cán bộ công nhân viên Hải Minh luôn nỗ lực sản xuất, cải tiến công nghệ, kiên định với chính sách "Chất lượng tốt nhất - Dich vụ hoàn hảo nhất - Giả cả cạnh tranh nhất" và cam kết hợp tác lâu dài, phát triển bền vững cùng Quý vị.

Trân trọng kính chào!

Chủ tịch HĐQT

LÊ QUÝ TUYẾN