Bảng giá ống nhựa Hải Minh 2023 mới nhất

Bảng giá ống nhựa cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về vật liệu, hỗ trợ người mua có thể đưa ra quyết định sáng suốt và hợp lý nhất dựa theo nhu cầu và ngân sách đề ra. Do đó, bạn hãy dành chút thời gian để xem qua bảng giá và xem xét loại vật liệu ống nhựa nào là sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá ống nhựa HDPE

Khi nói về vật liệu ống, người ta thường nghĩ ngay đến các vật liệu truyền thống được làm từ đồng, bê tông hoặc đất sét. Nhưng tương lai của những loại vật liệu này đang dần bị thay thế bởi HDPE (High-density Polyethylene). Độ bền, tính bền vững, tính linh hoạt, khả năng chống ăn mòn và hóa chất, trọng lượng nhẹ, giá cả phải chăng và đặc tính chắc chắn của ống nhựa HDPE đã khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng:

 • Dầu khí
 • Cơ sở hạ tầng cho việc dẫn truyền nước và nước thải
 • Công trình xây dựng và lĩnh vực nông nghiệp

ống thông tin

Sự phát triển mạnh mẽ của ống nhựa trong thời gian gần đây

Ước tính, thị trường ống nhựa HDPE toàn cầu sẽ mở rộng với tốc độ CAGR khoảng 6% từ 2020 đến 2030, và được dự đoán sẽ đạt giá trị 32,7 tỷ USD vào năm 2030. 

Nhu cầu tăng cao, điều này dẫn đến sự cung cấp cũng được mở rộng khi có nhiều cơ sở cung cấp vật liệu nhựa này xuất hiện trên thị trường, khiến cho người tiêu dùng có phần hoang mang khi có quá nhiều thông tin cùng một lúc. Vào tình huống này, việc tham khảo bảng giá ống nhựa HDPE là cách hợp lý nhất để có được cái nhìn toàn diện và khoa học về vật liệu. 

Ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn nổi bật với các gân nổi lên trên bề mặt ống với mục đích gia tăng khả năng chịu lực của ống khi được sử dụng cho mục đích luồn dây điện, bảo vệ cáp ngầm – yêu cầu chịu được tác động lớn từ mặt đất.

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE với các thông số kỹ thuật chi tiết bên cạnh vấn đề chi phí chắc chắn là một tài liệu tham khảo hữu ích để bạn hiểu hơn về sản phẩm này cũng như xem xét về mức độ phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư.

bảng giá ống nhựa xoắn hpde

Bảng giá ống nhựa xoắn HDPE tại Hải Minh

Lưu ý, ống nhựa xoắn HDPE được chia nhỏ thành: loại 1 lớp và loại 2 lớp. Chúng có sự khác biệt rõ ràng về hình dáng, cấu trúc và ứng dụng thực tế. Do đó, cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để có chiến lược rõ ràng về việc đầu tư cho loại ống nhựa gân xoắn nào.

Ống nhựa phẳng HDPE

Bên cạnh gân xoắn, ống nhựa phẳng HDPE cũng là một loại ống phổ biến và được sử dụng nhiều cho công việc cấp thoát nước và bảo vệ cáp điện trong các công trình hạ ngầm. Ưu điểm nổi bật nhất của loại vật liệu này là khả năng chống oxy hóa tốt, bền và chịu được áp lực cao. Vật liệu được thường xuyên nhìn thấy tại các công trình thi công khu vực đất yếu hoặc địa hình núi non hiểm trở.

Bảng giá ống nhựa phẳng HDPE cung cấp cho bạn chi tiết các loại ống với đầy đủ kích thước chuẩn và mức chi  phí cho từng loại. Từ những thông tin này, người mua hàng có thể dễ dàng hình dung được về loại vật liệu phù hợp với nhu cầu, sau đó xây dựng được ngân sách phù hợp.

Cùng tham khảo qua bảng giá của ống nhựa phẳng HDPE được cung cấp tại Hải Minh để có cái nhìn tổng quan và trực quan nhất:

Bảng giá ống nhựa phẳng HDPE

Bảng giá ống nhựa phẳng

giá ống nhựa phẳng HDPE

ống nhựa hdpe pe80

giá ống hdpe pe80

bảng giá ống hdpe pe80

 

Bảng giá ống nhựa u.PVC

Chữ “u” trong “u.PVC” là viết tắt của unplasticized”, nhằm thể hiện những ưu điểm khác biệt so với PVC cùng tính ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất, xây dựng, vận chuyển chất lỏng, cho tới viễn thông.

Ống nhựa cấp thoát nước u.PVC

Là một loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng và dự án cấp thoát nước, ống nhựa u.PVC 3 lớp có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1000°C, khối lượng nhẹ, tuổi thọ cao và có bền mặt trơn – điểm thuận lợi cho việc dẫn truyền nước. Việc lắp đặt loại vật liệu này không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật, cũng như tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Một số ưu điểm nổi bật của ống nhựa u.PVC cho cấp thoát nước:

 • Tuổi thọ trung bình lên tới 50 năm nên thích hợp cho các chủ đầu tư có nhu cầu tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa
 • Trọng lượng nhỏ của vật liệu đem lại lợi thế trong việc di chuyển và lắp đặt
 • Kích thước đa dàng từ D20 – D2000mm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường
 • Được chú ý bởi khả năng chống ăn mòn do hóa chất và tia cực tím
 • Thân thiện với môi trường, nên đây là sự lựa chọn hợp lý để dẫn truyền nước sạch

Để dễ dàng hơn cho việc tìm hiểu và lựa chọn vật liệu cho công trình, hãy tham khảo qua bảng giá ống nhựa cấp – thoát nước u.PVC:

Bảng giá ống thoát nước uPVC

Bảng giá ống nhựa cấp nước u.PVC tham khảo

Ống nhựa viễn thông u.PVC

Sở hữu đặc điểm chịu áp lực và va đập tốt, cũng như hệ số ma sát thấp và chống lại sự mài mòn, ống nhựa viễn thông u.PVC được sử dụng rộng rãi trong thi công lắp đặt cáp quang, và cáp viễn thông. 

Các đặc điểm nổi bật của ống nhựa viễn thông u.PVC:

 • Thân thiện với môi trường và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất
 • Bề mặt trơn nhẵn không gây cản trở cho việc luồn dây cáp
 • Chi phí dành cho việc đầu tư và lắp đặt hợp lý
 • Khối lượng nhẹ giúp vật liệu được di chuyển và lắp đặt dễ dàng

Việc tham khảo bảng giá ống nhựa viễn thông được làm từ u.PVC đem lại cho bạn thông tin cụ thể về kích thước, độ dày, đường kính của vật liệu. Các thông số này là nền tảng để xác định xem đâu là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho công trình cáp ngầm.

Bảng giá ống viễn thông uPVC

Tham khảo bảng giá ống nhựa u.PVC dùng trong dự án viễn thông

Bí quyết lựa chọn ống nhựa hiệu quả

Ống nhựa hiện là một trong những vật liệu được quan tâm và ưa chuộng sử dụng cho hệ thống đường ống công nghiệp, dân dụng và nông nghiệp. Sự cung cấp đa dạng trên thị trường mang đến cho bạn nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng tạo ra sự khó khăn khi không biết nên sử dụng loại nào. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua ống nhựa.

Xem xét bảng giá ống nhựa

Lựa chọn ống nhựa phù hợp với ngân sách là tiêu chí đầu tiên cần được quan tâm. Bạn cần tra cứu và tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu ống nhựa HDPE và PVC chất lượng với giá cả hợp lý. Việc mua vật liệu rẻ tiền đôi khi có khả năng cao khiến công trình/dự án nhanh chóng bị hỏng do không đảm bảo về chất lượng.

Thay vào đó, hãy đảm bảo đầu tư vào ống nhựa và các phụ kiện chất lượng cao để đảm bảo rằng không lãng phí tiền cho việc sửa chữa và bảo trì. 

Một mẹo khác dành cho bạn là hãy nghiên cứu về công ty có uy tín trên thị trường cung ứng ống nhựa chất lượng cao, như vậy khoản đầu tư sẽ trở nên xứng đáng. Bạn có thể tiến hành tham khảo bắt đầu từ bảng giá ống nhựa – nơi bao gồm các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và giá thành của sản phẩm, từ đó xem xét đó có phải vật liệu ống nhựa phù hợp và giá thành có thân thiện với ngân sách hay không.

Phạm vi cung cấp

Bên cạnh đánh giá bảng giá ống nhựa, bạn nên xem xét đến khía cạnh đa dạng và linh hoạt của nhà cung cấp  vật liệu. Điều này có nghĩa là tìm hiểu xem nhà cung cấp có sẵn nhiều loại ống nhựa HDPE và PVC không, trong đó có bao gồm các loại phụ kiện đi kèm như van, khớp nối,…để tiện lợi hơn cho quá trình thi công cũng như đảm bảo tính liền mạch trong công trình.

Thông thường, nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp đa dạng các loại ống nhựa với nhiều kiểu kích thước và độ dày khác nhau nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn với góc nhìn chuyên gia để hỗ trợ người mua có thể đưa ra lựa chọn tốt và hiệu quả nhất.

Cách sử dụng và ứng dụng

Khi lựa chọn ống nhựa cho công trình, bạn nên lưu ý xem mình sẽ sử dụng nó vào mục đích gì. Mỗi cách sử dụng yêu cầu các thông số kỹ thuật và yêu cầu khác nhau về độ dày, vật liệu, khả năng chịu nhiệt độ, khả năng chịu áp suất và các yêu cầu khác, Khi biết được cụ thể các yêu cầu cần thiết cho mục đích cụ thể của mình, bạn có thể nhanh chóng xác định được loại ống nhựa mình cần chỉ sau khi tham khảo bảng giá ống nhựa.

Loại ống HDPE đơn

Xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư ống nhựa

Được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp ống nhựa uy tín nhất, Hải Minh cam kết mang tới cho bạn những vật liệu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi sẵn sàng công khai bảng giá ống nhựa để bạn có thể tham khảo và đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các loại ống HDPE và PVC cần được giải quyết, hoặc có nhu cầu giải thích chi tiết hơn về bảng giá ống nhựa được cung cấp bởi chúng tôi, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số Hotline 0903 231 888, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhiệt tình tư vấn về các thông số có trong bảng giá, nhằm hỗ trợ bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *