Ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng

Để có thể lựa chọn một loại ống phù hợp cho công trình, chắc chắn bạn đã từ băn khoăn đắn đo về các loại ống nhựa đang có mặt trên thị trường. Một trong số đó phải kể đến ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng. Vậy nó là gì và đặc tính của nó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng là gì?

ống nhựa bưu điện u.PVC

Ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng là loại ống chuyên dụng được sử dụng để luồn cáp quang hoặc cáp viễn thông chịu được lực nén cũng như va đập mạnh. Độ bền của loại ống này được đánh giá khá cao trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đường truyền tín hiệu viễn thông, tránh tình trạng bị ngắt quãng. Đây là loại ống nhựa 3 lớp chuyên dụng của ngành bưu điện nhằm bảo vệ đường cáp thông tin được chôn ngầm. Ống u.PVC được sản xuất bằng vật liệu PVC cứng cáp có màu vàng đặc trưng.

Ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng được sản xuất bởi Công ty cổ phần Phát triển Hải Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất dựa theo tiêu chuẩn TCVN 8699:2011 và ISO 1452:2009. Nhựa Hải Minh được ghi nhận là một trong những nhà cung cấp ống nhựa hàng đầu và được sản xuất dựa trên dây chuyền cũng như công nghệ hiện đại với quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, với sự đa dạng hóa về kích thước sẽ dễ dàng cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với các công trình yêu cầu sử dụng ống nhựa bưu điện hiệu quả.

Đặc tính kỹ thuật của ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng:

  • Độ bền hóa chất: Bền trong môi trường axit mạnh, bazo, muối.
  • Điện áp đánh thủng: >10KV/mm
  • Khả năng hấp thụ nước: <0.2mg/cm2
  • Nhiệt Vicat: >76 độ C

Tính năng cơ bản của ống nhựa bưu điện

ống nhựa bưu điện u.PVC

Loại ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng này chịu được lực nén ép bên ngoài ở mức độ cao cũng như chịu được va đập mạnh cũng như cách nhiệt cực tốt. Bên cạnh đó vì là được làm từ PVC cứng nên nó bền vững với môi trường tự nhiên, axit mạnh, dầu, muối. Đặc biệt loại ống này có thể hạn chế tối đa việc bị côn trùng nhỏ gặm nhấm. 

Ngoài ra, ống nhựa bưu điện màu vàng thuận tiện trong việc vận chuyển và bảo vệ cũng như thiết kế khu công trình. Vì làm từ vật liệu không thấm nước cũng như không lọt khí nên loại ống nhựa này có tuổi đời lên tới 50 năm. Do có thể chịu được điện áp và không bắt cháy nên nó chuyên được các nhà thi công dùng cho quá trình bảo vệ cáp ngầm Viễn thông và điện lực, ngành cấp thoát nước.

Hiện nay ống nhựa u.PVC 3 lớp đang là bước tiến triển mới trong lĩnh vực sản xuất nhựa do người tiêu dùng ngày càng chú ý coi trọng sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường. Vậy nên với các đặc điểm trên chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng ống nhựa này.

ống nhựa bưu điện - ống nhựa màu vàng - cột bê tông - cáp viễn thông

Ống nhựa Hải Minh cũng hiểu được điều này nên ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng là một trong các sản phẩm chính mà chúng tôi đem đến cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo sức khỏe của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Với những tính năng vượt trội này, ống viễn thông đang dần thay thế các loại ống khác trong việc bảo vệ cáp viễn thông cũng như được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình và dự án lớn, chẳng hạn như: đường đua công thức 1, hệ thống hạ tầng của khu đô thị, khu công nghiệp, hệ thống viễn thông của sân bay, cầu cảng và cả đường cao tốc.

Đặc tính của ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng

Đúng như tên gọi, đặc điểm nhận dạng của loại ống nhựa này là có màu vàng được phủ trên toàn bộ bề mặt ống, không biến đổi màu sắc trong điều kiện tự nhiên. Loại ống này được sản xuất thẳng, mặt trong và ngoài trơn bóng không có gợn sóng. Đặc biệt nó có phần măng xông để người dùng có thể dễ dàng nối các ống lại với nhau.

Vì độ dày thành ống đều, mặt cắt hai đầu ống được sản xuất vuông góc với trục của ống, không sờn và sắc cạnh nên việc lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng. Bề ngoài của ống sẽ được in đầy đủ các thông tin của ngày sản xuất cũng như thông số giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi được quá trình thi công.

Hướng dẫn lắp đặt ống nhựa bưu điện u.PVC

Để lắp đặt ống nhựa nhanh chóng và đơn giản, người sử dụng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Sau khi cắt nhẵn và vuông góc với đường tâm, người dùng cần vạch dấu chiều dài cần ghép dán trên đầu trơn của ống. Điều này giúp quá trình ghép dán chính xác hơn.

Bước 2: Tiếp theo đó, người dùng cần làm sạch bề mặt tiếp xúc bằng một miếng vải mềm.

Bước 3: Dùng chổi phết đều một lớp keo PVC lên bề mặt của ống cần ghép với mặt trong của đầu nong trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần đẩy nhanh đầu ống vào đầu nong cho tới khi vạch dấu chạm mặt đầu của đầu nong và giữ cho tới khi mối ghép cố định.

Trên đây là tất các những kiến thức về ống nhựa bưu điện u.PVC màu vàng mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Ống nhựa Hải Minh luôn cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẢI MINH:

  • Hotline: 0903 231 888 – (024) 6292 0121
  • Fanpage: Ống nhựa Hải Minh
  • Email: haiminhpipe@gmail.com
  • Website: https://haiminhcorp.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 6/3 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy SX: Đường A5, Khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *